Địa chỉ mua sắm thiết bị y tế gia đình uy tín

Sau dịch covid chưa hết, lại đến bão lũ miền trung nghiêm trọng gây nên rất nhiều bệnh tất sau lũ lụt. Chính vì vậy nhu cầu mua sắm các thiết bị y tế gia đình đang tăng cao trong thời gian gần đây. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số địa chỉ mua sắm thiết bị y tế gia đình uy tín và có thể đặt hàng vận chuyển tận nhà thanh toán.

Mua thiết bị y tế gia đình
Mua thiết bị y tế gia đình

3 Kênh mua sắm thiết bị y tế phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện tại mình nhận thấy có 3 kênh phổ biến nhất bao gồm:

Mua hàng qua fanpage facebook hoặc các group bán thiết bị y tế

Với sự phát triển hiện nay, có rất nhiều bạn bán hàng theo hình thức này. Tuy nhiên, tôi quyết định không mua của những người bạn này vì chính sách không rõ ràng, cũng như không có địa điểm uy tín. Đặc biệt thiết bị y tế là sản phẩm chuyên dụng thì chúng ta không nên chọn các kênh không uy tín trên facebook

Mua thiết bị y tế trên các sàn thương mại điện tử

Ưu điểm của các thiết bị trên sàn là giá luôn tốt nhất. Lúc đầu tôi định mua hàng qua đây. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu thì thấy có quá nhiều cửa hàng không uy tín, không có địa chỉ, website rõ ràng. Một điểm nữa là giá của một số bên rẻ là do các chính sách bảo hành hỗ trợ đi kèm bị cắt xén. Chưa kể tình trạng hàng giả trên shoppee nhiều đến mức mình không kiểm tra được hàng.

Mua hàng qua website của các đơn vị phân phối chính hãng

Chắc chắn rồi, website của các đơn vị phân phối luôn uy tín vì website của riêng họ không thay đổi đi đâu được. Các bên này hầu hết là đại lý trực tiếp từ hãng nên an tâm nguồn gốc. Một trong những nơi bán uy tín mình đề xuất tới các bạn là Thiết bị y tế Tận Tâm

Thiết bị y tế Tận Tâm là đơn vị nào?

Thiết bị y tế Tận Tâm là đơn vị chuyên phân phối các dòng thiết bị y tế gia đình phổ biến hiện nay. Tận Tâm thành lập khá lâu đã phục vụ hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc. Một số sản phẩm phổ biến như:

Máy đo đường huyết: Xem tại đây: https://thietbiytetantam.com/thiet-bi-y-te-gia-dinh/may-do-duong-huyet/
Máy đo huyết áp: Xem tại đây: https://thietbiytetantam.com/thiet-bi-y-te-gia-dinh/may-do-huyet-ap/
Máy xông mũi họng: Xem tại đây:  https://thietbiytetantam.com/thiet-bi-y-te-gia-dinh/may-xong-mui-hong/
Nhiệt kế điện tử: Xem tại đây: https://thietbiytetantam.com/thiet-bi-y-te-gia-dinh/nhiet-ke-dien-tu/

Ngoài ra còn nhiều dòng thiết bị khác các bạn lên website của họ để tham khảo thêm nhé.

Tại sao mình tin tưởng Y tế Tận Tâm

Đại lý chính hãng

Đây là đại lý chính hãng chuyên cung cấp các thiết bị y tế đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Microlife, Omron, Beurer, Sanitas, Yewell,… Lựa chọn Thiết Bị Y Tế Chuyên Dụng chuyên cung cấp các thiết bị y tế cho gia đình, cơ quan của bạn là một quyết định đúng đắn.

Thiết bị y tế Tân Tâm chuyên cung cấp các thiết bị y tế đủ các dòng máy:

Tại Tận Tâm bạn có thể tìm thấy tất cả các dòng máy, với đầy đủ kiểu dáng hiện có trên thị trường. Một số sản phẩm được khách hàng yêu thích trong suốt nhiều năm qua như: Máy đo huyết áp Microlife BP3GX1-5A, Máy đo huyết áp bắp tay Sanitas SBM26, Máy đo huyết áp bắp tay Yuwell YE660E, Máy đo đường huyết On Call Plus, Máy đo đường huyết Omron HGM – 112, Omron MC -720 Nhiệt kế điện tử, Nhiệt kế điện tử Microlife FR1MF1, ..

Đáp ứng chất lượng

Như các bạn cũng biết, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị bán thiết bị y tế gia đình. Tuy nhiên, không phải lúc nào chất lượng của những thiết bị đó cũng được đảm bảo. Lựa chọn đơn vị chuyên cung cấp thiết bị y tế tại nhà uy tín chất lượng làm tiêu chí hoạt động thì không nhiều. Xin giới thiệu đến bạn và gia đình đơn vị cung cấp thiết bị y tế lấy chất lượng và niềm tin của khách hàng làm chỉ đạo, đó là Thiết bị y tế chuyên dụng. Thiết bị y tế chuyên dụng chuyên cung cấp các thiết bị y tế chất lượng cao nhất, đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Nhiều sự ưu đãi cho khách hàng

Các sản phẩm, thiết bị y tế sử dụng công nghệ thông minh, cho kết quả cực nhanh và chính xác, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
Giá cực kỳ ưu đãi và cạnh tranh trên thị trường
Được bảo hành chính hãng lên đến 24 tháng
Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 900.000đ.

Qua bài viết này các bạn đã có thêm thông tin về một số kênh mua sắm thiết bị y tế gia đình thời gian tới. Hi vọng tình hình dịch bệnh và lũ lụt miền trung cũng sẽ nhanh chóng kết thúc.