Thực đơn ăn kiêng giảm 5kg trong 1 tuần

Bạn tự ti với cơ thể thừa cân của mình ? Bạn mong muốn giảm cân để có thể diện những bộ váy lộng lẫy quyến rũ mà mình hằng ưa thích ? Bạn tập luyện mỗi ngày và ăn rất ít nhưng vẫn không giảm được cân ? Vậy thì bạn nên xem xét lại thực đơn ăn hàng ngày của mình bởi chế độ ăn quyết định thành công của công cuộc giảm cân. Không nên nhịn ăn cả một ngày dài và tập luyện quá sức, điều đó sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khoẻ của mình. Hãy tự lập cho mình thực đơn ăn kiêng giảm 5kg trong 1 tuần ngay từ bây giờ.

Mình phải thú thục với các bạn là giảm 5kg 1 tuần cực khó khẳ thi. Tuy nhiên nếu cố gắng ăn uống luyện tập thì các bạn cũng giảm được kha khá. Ngoài ra bạn cũng nên uống thêm sữa giảm cân hera slimfit

Thực đơn ăn kiêng giảm 5kg trong 1 tuần nào tốt ?

Những thực đơn giảm cân trên mạng chỉ mang tính chất tham khảo và bạn không nên áp đặt hoàn toàn vào mình. Hãy lắng nghe cơ thể mình để đúc kết một thực đơn riêng tốt nhất, phù hợp nhất. Nếu bạn cần một thực đơn ăn kiêng giảm 5kg trong 1 tuần hiệu quả, bạn cần phải cắt hoàn toàn tinh bột khỏi các bữa ăn hàng ngày bởi tinh bột là nguyên nhân gây tăng cân lớn nhất. Tuy nhiên 1 2 ngày đầu nên thay thế một nửa lượng tinh bột bằng các thực phẩm giàu chất xơ khác như khoai lang, yến mạch, đậu phụ,…

Cách thức chế biến đồ ăn cũng rất quan trọng. Bạn sẽ nhanh chóng thấy chán nản và mất kiên trì khi thực đơn hàng ngày chỉ có cháo yến mạch và gạo lứt. Linh hoạt trong nấu ăn và thêm thắt những gia vị tốt cho sức khoẻ sẽ giúp thực đơn ăn kiêng không còn là lỗi đáng sợ. 

Việc bổ sung nước lọc là rất quan trọng. Bạn nên uống trên 2 lít nước mỗi ngày để cơ thể không bị thiếu nước, cơ chế đào thải sẽ không thể thực hiện tốt được. Uống nước trước bữa ăn cũng sẽ giảm cơn thèm ăn, tạo cảm giác no giả cho dạ dày. Sáng sớm sau khi thức dậy uống ngay 2 cốc nước lọc sẽ rất tốt cho hệ tiêu hoá của chúng ta.

Thực đơn ăn kiêng giảm 5kg trong 1 tuần nên có những thực phẩm gì

Gạo lứt là món ăn đứng đầu trong danh sách thực đơn ăn kiêng giảm 5kg trong 1 tuần cho người muốn giảm cân. Việc loại bỏ hoàn toàn tinh bột ra khỏi thực đơn là khó khăn, đặc biệt là với người Việt Nam ăn cơm hàng ngày. Do vậy việc ăn gạo lứt thay thế cơm trắng là rất hợp lý. Ức gà luộc tuy khó ăn nhưng rất tốt cho người giảm cân và người tập gym. Để tạo vị, bạn nên thêm những gia vị phù hợp và an toàn cho sức khoẻ. Tránh những loại đồ uống có ga và hoa quả nhiều đường.

Tuy nhiên nếu chỉ sử dụng chế độ ăn uống khoa học không thôi thì hiệu quả mang lại sẽ mất một thời gian rất lâu và bạn sẽ dễ bị tăng cân trở lại nếu dừng chế độ ăn. Vậy thì, hãy sử dụng sản phẩm giảm cân slimherbal để giảm cân lâu dài bạn nhé! Tham khảo giảm cân slimherbal có tốt không?