Giảm 5kg trong 1 tuần bằng yến mạch, tại sao không ?

Trong lĩnh vực giảm cân, yến mạch được đánh giá là thực phẩm vàng hỗ trợ đắc lực cho công cuộc làm đẹp của chị em phụ nữ. Không chỉ hỗ trợ giảm cân, yến mạch còn có rất nhiều công dụng khác tốt cho sức khỏe như hỗ trợ tim mạch, giảm lượng cholesterol trong máu, điều trị bệnh tiểu đường. Thay vì tìm đến những phương pháp giảm cân tốn kém, đắt tiền mà chưa chắc đã hiệu quả, yến mạch là thực phẩm thiên nhiên hoàn toàn lành tính, an toàn cho sức khỏe của người dùng. giảm 5kg trong 1 tuần bằng yến mạch là phương pháp đang được rất nhiều người quan tâm và đánh giá cao.

Tham khảo:

Làm thế nào để giảm 5kg trong 1 tuần bằng yến mạch?

Để công cuộc giảm cân đạt hiệu quả cao, bạn cần kết hợp chế độ ăn khoa học cùng với chế độ tập luyện thường xuyên và đều đặn. Những đồ ăn nhanh, đồ chiên rán, dầu mỡ, nước ngọt không thể làm bạn giảm cân được đâu. Hãy thay thế những món đồ ăn không tốt cho sức khỏe bằng các thực phẩm healthy và đủ chất như gạo lứt, khoai lang, ức gà, yến mạch. 

Đối với những anh chàng, cô nàng gymer hay những người ăn theo chế độ healthy thì yến mạch không còn là thực phẩm xa lạ. Bằng yến mạch, bạn có thể nấu cháo yến mạch và ăn thay cơm trắng trong những bữa ăn hàng ngày, sáng trưa tối đều có thể ăn. Trong 100g yến mạch có 5g chất xơ, 348 calo,15 g protein, 0,6 mg vitamin B1, 0,14 mg vitamin B2, và 53 mg canxi đủ để cung cấp năng lượng cho bạn trong cả ngày dài. 

Bổ sung yến mạch vào thực đơn hàng ngày vừa có thể thay thế gạo trắng, những món ăn giàu calo và chất béo và giúp giảm cân, giữ dáng hiệu quả. Nhờ đó, công cuộc giảm 5kg trong 1 tuần bằng yến mạch không còn bất khả thi nữa.

Có thể giảm 5kg trong 1 tuần bằng yến mạch hay không ?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Hãy xen kẽ yến mạch vào các bữa ăn hàng ngày của bạn. Khi mới bắt đầu, bạn nên ăn với số lượng từng ít một để dần làm quen. Vì yến mạch có vị nhạt nên cháo yến mạch sẽ khá khó ăn với những bạn không quen, nhưng để dần dần hợp khẩu vị, bạn nên kết hợp cháo yến mạch ăn cùng hoa quả tươi ít đường vào buổi sáng. Bữa trưa và chiều có thể thay thế yến mạch bằng gạo lứt, khoai lang, ức gà,… để đổi khẩu vị. Chỉ cần có sự kiên trì, mục tiêu giảm 5kg trong 1 tuần bằng yến mạch sẽ trở nên dễ dàng và thành công.

Trong quá trình giảm cân bằng yến mạch, bạn nên sử dụng kết hợp với sản phẩm giảm cân Slimherbal mang lại kết quả một cách nhanh chóng, giúp bạn có một thân hình mơ ước. Mình đã tìm hiểu thử giảm cân Slimherbal giá bao nhiêu và cũng không quá cao.