Làm đẹp với mật ong và khoai tây

Làm đẹp từ thiên nhiên càng ngày được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng, đặc biệt là làm đẹp với mật ong đang ngày càng thịnh hành.

>>>CLICK ĐỂ MUA MẬT ONG LÀM ĐẸP CHỈ 140.000 <<<

Trong mật ong chứa rất nhiều chất làm sạch da, sáng da, vì thế khi kết hợp mật ong với tinh bột khoai tây và một ít sữa, bạn sẽ có một phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên ngay tại nhà hiệu quả cao.

Làm đẹp với mật ong được chị em phụ nữ thích

Làm đẹp với mật ong được chị em phụ nữ thích

Xem thêm: Cách làm đẹp với mật ong

Cách thực hiện phương pháp làm đẹp với mật ong và khoai tây, rất dễ bạn có thể xem hướng dẫn bên dưới để tự chế biến nhé, hoạc bạn có thể xem thêm cách làm đẹp với mật ong và trứng gà

Nguyên liệu:

Mật ong, sữa, muối, tinh bột khoai tây 1 thứ một muỗng

Làm đẹp với mật ong và khoai tây

Làm đẹp với mật ong và khoai tây

Cách làm:

Bạn cần chuẩn bị một cái tô sạch sau đó trộn tất cả hỗn hợp trên lại với nhau, trộn đến khi nào tất cả các thành phần quyện vào nhau là được.

Bạn có thể dùng gạc đã rửa sạch, hoặc có thể dùng tay bôi một ít ở phần da sau tai, đợi khoảng 10 phút xem da mình có bị dị ứng với loại hỗn hợp này không.

Nếu bạn chưa có mật ong để làm đẹp thì CLICK VÀO ĐÂY để mua nhé, mật ong ở đây rất tốt đặc biệt nguyên chất 100%, mình đã dùng và thấy hiệu quả cao. Hiện tại ở đây có 2 loại mật ong chính là : MẬT ONG HOA RỪNG TÂY NGUYÊN và MẬT ONG HOA NHÃN HƯNG YÊN, cả 2 loại này đều tốt cho việc làm đẹp.

Sau khi thử xem da có bị dị ứng với cách làm đẹp với mật ong và khoai tây này hay không, nếu mọi thứ đều ỗn thì bạn có thể dùng gạc bôi đều lên mặt. Đợi khoảng 30 phút, sau đó rữa sạch mặt bằng nước lạnh.

Làm đẹp với mật ong và khoai tây tại nhà

Với cách làm đẹp với mật ong này bạn có thể làm 1,2 lần 1 tuần, sẽ rất tốt cho da của bạn.

Làm đẹp với mật ong kết hợp với khoai tây giúp tẩy tế bào chết trên da bạn, chống lão hóa giúp da bạn mịn màng, tràn đầy sức  sống


 

Mật ong nguyên chất