Làm đẹp với mật ong và dầu oliu hiệu quả tại nhà

Làm đẹp với mật ong và dầu oliu là công thức không chỉ bổ dưỡng cho cơ thể mà còn rất tốt cho làn da của bạn. Đặc biệt, công thức làm đẹp này khá hiệu quả đối với những ai có da bị nám hay tàng nhang.

>>>CLICK ĐỂ MUA MẬT ONG LÀM ĐẸP CHỈ 140.000 <<<

Làm đẹp với mật ong và dầu oliu không chỉ giúp làn da của bạn trắng sáng mà còn rất mịn màng. Với tinh chất tự nhiên tổng hợp từ mật ong và dầu oliu giúp da chống lại các tác nhân bên ngoài và chữa trị nám, tàn nhang hiệu quả.

Mật ong và dầu oliu nguyên chất

Để có được công thức hiệu quả nhất, ta phải tìm hiểu rõ nguồn gốc của nám và tàng nhang. Nám và tàng nhang có thể do tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng , hay do di truyền. Được biết đến do sự thay đổi của các sắc tố melanin. Hiểu được điều này, chúng tôi xin hướng dẫn hai cách làm đẹp với mật ong và dầu oliu:

Nếu bạn chưa có mật ong để làm đẹp thì CLICK VÀO ĐÂY để mua nhé, mật ong ở đây rất tốt đặc biệt nguyên chất 100%, mình đã dùng và thấy hiệu quả cao. Hiện tại ở đây có 2 loại mật ong chính là : MẬT ONG HOA RỪNG TÂY NGUYÊN và MẬT ONG HOA NHÃN HƯNG YÊN, cả 2 loại này đều tốt cho việc làm đẹp.

Cách 1: Bạn làm nóng dầu oliu ở 37 độ, cho mật ong vào chung. Dùng gạc hoặc mặt nạ ngâm vào hỗn hợp đó. Sau đó đắp lên mặt để khoảng 20 phút, rửa sạch mặt bằng nước ấm. Cách này sẽ giúp bạn trị nám, tàng nhang rất hiệu quả.

Cách 2: Nếu bạn không có nhiều thời gian, cũng có thể trộn hai dung dịch mật ong và dầu oliu vào chung, rồi dùng tay thoa đều lên làn da bị nám, hay tàng nhang.

Lưu ý: Để cho việc chữa trị được hiệu quả tốt nhất, bạn nên chọn mật ong và dầu oliu nguyên chất, không nên mua các nguyên liệu này không đảm bảo chất lượng có thể gây nguy hiểm cho làn da của bạn.
Làm đẹp với mật ong và dầu oliu là công thức khá đơn giản, bạn chỉ cần bỏ chút ít thời gian, chắc chắn bạn sẽ có được làn da sáng mịn, không tùy vết.

Mật ong nguyên chất