Làm đẹp da với sữa chua và mật ong

Làm đẹp da với sữa chua và mật ong giúp bạn có là đẹp tự nhiên trong thời tiết oi bức của mùa hè như thế này, với cách làm ở dưới đây bạn có thể tự chế biến ở nhà mà không tốn quá nhiều chi phí.

>>>CLICK ĐỂ MUA MẬT ONG LÀM ĐẸP CHỈ 140.000 <<<

Sữa chua và mật ong cho vẻ đẹp tự nhiên

Đặc biệt với cách làm đẹp da với mật ong và sữa chua này hoàn toàn được lấy từ nguyên tự nhiên nên bạn hoàn toàn không phải lo bị tác dụng phụ hoặc dị ứng. Mật ong có tác dụng làm sạch da kết hợp vơi sữa chua có tác dụng làm mịn da, vì thế bạn có thể tận dụng 2 loại nguyên liệu để chăm sóc da cho mình ở tại nhà. Nguyên liệu cần có: – Nước ấm. – Nữa thìa cafe mật ong – Một ly sữa chua trắng – Bông y tế – 1 muỗng nước ép chanh.

Cách làm đẹp da với sữa chua và mật ong tại nhà

Cách chế biến: Dùng 1 chén nhỏ sau đó trộn mật ong và sữa chua đều trong ché, nếu bạn có làn da dầu thì thêm 1 ít nước chanh, sau khi trộn xong bạn nên thử xem da mình có dị ứng với dung dịch này không, bằng cách bôi một ít vào vùng sau tai, đợi khoảng 1 tiếng nếu không thấy phản ứng gì thì bạn có thể dùng được dung dịch này.

Cách dùng: Sau khi đã xác định đc da mình không bị dị ứng với dung dịch, bạn dùng bông ý tế hoặc tay sạch nhúng vào dung dịch sau đó thoa đều lên phần mặt và phần cổ để trong vòng 5 phút, lưu ý trước khi thoa đều bạn phải rửa sạch mặt đấy nhé.

Cách làm đẹp da với sữa chua và mật ong tại nhà

– Sau khi để được 5 phút bạn dùng nước ấm rửa sạch mặt, rồi dùng kem dưỡng da mình vẫn thường dùng – Bạn cứ thực hiện cách này 1-2/ tuần bạn sẽ thấy ngay hiệu quả.

Cách làm đẹp da với sữa chua và mật ong tại nhà

Với cách làm đẹp da với sữa chua và mật ong này sẽ giúp bạn đẹp và khỏe hơn bao giờ hết, chúc bạn luôn xin đẹp.

Mật ong nguyên chất