Công thức làm đẹp da với mật ong hiệu quả

Công thức làm đẹp da với mật ong rất tốt cho việc dưỡng da. Với nhiều khoáng chất bỗ dưỡng, giúp da chống lại các tác nhân bên ngoài một cách hiệu quả, giữ da luôn mịn màng, trắng sáng.

>>>CLICK ĐỂ MUA MẬT ONG LÀM ĐẸP CHỈ 140.000 <<<

Làm đẹp luôn là điều các chị em phụ nữ quan tâm. Dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn một vài công thức làm đẹp da với mật ong để các bạn có được làn da đẹp rạng ngời nhất.

Công thức làm đẹp da với mật ong

Công thức 1: Hỗn hợp làm đẹp với mật ong và sữa chua

Cách làm: Trộn đều hai hỗn hợp mật ong và sữa chua, đắp lên da khoảng 10 phút, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Công thức này là sự kết hợp hoàn hảo giúp da trắng sáng, chống lại các tác nhân của bên ngoài.

Công thức làm đẹp da với mật ong và sữa chua

Công thức làm đẹp da với mật ong và sữa chua

Công thức 2: Công thức làm đẹp da với mật ong nguyên chất:

Cách làm: Bạn chuẩn bị một chiếc khăn, một lượng mật ong để đắp vừa khuôn mặt. Đầu tiên để lỗ chân lông mở ra, bạn đắp khăn ấm lên mặt để khoảng 1 – 2 phút. Sau đó thoa mật ong lên khắp mặt để khoảng 15 – 30 phút. Rửa sạch bằng nước ấm, rồi rửa sơ lại bằng nước lạnh nhé. Công thức này giúp da se khít lỗ chân lông và luôn mịn màng.

Công thức làm đẹp da với mật ong nguyên chất

Công thức làm đẹp da với mật ong nguyên chất

Công thức 3: mật ong, sữa chua và hoa quả chín

Cách làm: Trái cây nghiền nát trộn với mật ong, sữa chua, đắp lên mặt khoảng 10 phút, rồi rửa lại bằng nước ấm. Cách làm đẹp này bổ sung dưỡng chất cho da, giúp da luôn mịn màng, và trắng sáng.

Mặt nạ mật ong, sữa chua và hoa quả chín

Các công thức làm đẹp da với mật ong kết hợp với sữa chua, hay hoa quả chín đều chứa nhiều dưỡng chất giúp da luôn đẹp, láng mịn đồng thời còn giúp da ngăn ngừa lão hóa.


 

Mật ong nguyên chất