Cách làm đẹp da mặt bằng bơ nên biết đến

Bơ là loại trái cây được ưa chuộng cho ẩm thực còn là nguyên liệu cho các cách làm đẹp da mặt bằng bơ phổ biến.

>>>CLICK ĐỂ MUA MẬT ONG LÀM ĐẸP CHỈ 140.000 <<<

Trong bơ còn có nhiều vitamin E, A, D nhất là vitamin E nên bơ được coi là loại quả luôn được ưu ái dùng cho các sản phẩm và công thức làm đẹp. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa có thể thưởng thức một ly bơ mùi vị ấn tượng và còn có thể tận dụng chúng đế có được cách làm đẹp da mặt bằng bơ nhiều người ưa chuộng.

Cách làm đep da mặt bằng bơ thật dễ dàng

Cách làm đep da mặt bằng bơ thật dễ dàng 

Nếu bạn đã từng dùng bơ để làm đẹp thì hãy xem chia sẻ về cách dùng bơ dưới đây có giống với cách bạn thường làm hay không nhé. Hoặc nếu bạn chưa thử làm đẹp với bơ bao giờ, thì cũng nên tham khảo để có thêm kiến thức về chăm sóc làn da mặt của chính mình.

Cách làm đẹp da mặt bằng bơ mà ai cũng có thể áp dụng:
Nguyên liệu: 1 muỗng nước ép chanh, 1/2 quả bơ, 1 lòng trắng trứng. Trộn tất cả với nhau tạo thành một hỗn hợp đắp mặt hoàn hảo cho da bạn.
Sử dụng mặt nạ trong 15-20 phút, sau đó làm sạch lại với nước ấm. Sau khi lau khô mặt, đừng quên bước sử dụng toner và dưỡng ẩm cho da.
Đây là loại mặt nạ tuyệt vời với tất cả loại da, bao gồm cả da dầu. Mặc dù công thức chứa nhiều chất dưỡng ẩm cho thể làm các bạn lo lắng, tuy nhiên, nó sẽ giúp làn da nhận đủ dưỡng chất và cảm thấy không cần phải sản xuất thêm dầu nữa.
Kết hợp bơ, trứng và chanh để có được một loại mặt nạ căng da rất hấp dẫn. Cách làm này rất đơn giản, chỉ cần 2 tuần mỗi lần là các bạn đã có thể tự tin với làn da tươi mới hơn.

Ngoài việc là mặt nạ tốt cho da, có một điểm nữa trên khuôn mặt mà bạn không thể quên việc chăm sóc chúng. Đó là đôi mắt. Nếu đôi mắt bị sưng, bạn có thể sử dụng bơ để thoát khỏi tình trạng này.
Cách thức thì rất dễ làm và rất hiệu quả thì vô cùng ấn tượng. Tất cả công việc bạn cần làm là đặt một lát bơ mỏng phía dưới mắt và thư giãn từ 15-20 phút. Sau đó, bỏ đi, rửa mặt và tận hưởng kết quả.

Tìm hiểu về công thức chăm sóc da tự nhiên

Tìm hiểu về công thức chăm sóc da tự nhiên 

Cách làm đẹp da mặt bằng bơ là một trong số những công thức chăm sóc da tại nhà rất hiệu quả. Hãy thử nghiệm và kiểm chứng kết quả, biết đâu da của bạn sẽ rất hợp với loại quả nhiều dinh dưỡng này đó.


 

Mật ong nguyên chất