Nâng ngực nội soi là gì?

Với tiến bộ của khoa học kỹ thuật đặc biệt là trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, các phương pháp phẫu thuật làm đẹp ngày càng được cải tiến trong đó có phương pháp nâng ngực làm đẹp vòng 1, và nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp minh chứng cho sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp này. 

Nâng ngực nội soi là? 

Nâng ngực nội soi là một phương pháp nâng ngực hiện đại bậc nhất hiện nay. Công nghệ này được thực hiện bằng thủ thuật nhỏ tại đường gấp nách mà không để lại sẹo, giúp quá trình nâng ngực được thực hiện nhanh chóng và chính xác gần như tới trên 90%. Quá trình thực hiện có sự hỗ trợ của hệ thống camera cực nhỏ. Hệ thống camera này có tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp nhiều lần. Qua đó, các bác sĩ có thể quan sát chính xác bên trong lồng ngực từ đó thao tác nhanh hơn, chuẩn hơn và an toàn hơn.

Với những tính năng ưu việt của mình, phương pháp nâng ngực nội soi là một trong những biện pháp hỗ trợ việc phẫu thuật nâng ngực tốt nhất, giúp giảm tối đa nguy cơ xâm lấn cũng như tổn thương trong khi khách hàng thực hiện phẫu thuật. Tùy theo thể trạng, cơ địa ngực và nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ chọn lựa các loại túi ngực phù hợp nhất với bạn. Dưới đây là một số loại túi bạn có thể lựa chọn, đây đều là các loại túi đã được kiểm duyệt và được phép sử dụng phổ biến:

  • Túi trơn: giống như tên gọi, đây là loại túi có lớp bao bên ngoài mịn và trơn.
  • Túi nhám trung bình: là loại túi mà lớp vỏ bên ngoài hơi nhám một chút.
  • Túi nhám tối đa là túi lớp vỏ nhám tới 2 lớp.
  • Túi đặc biệt: là loại túi có độ bám dính tốt, tương thích với cơ thể của khách hàng.

Bên cạnh các loại túi, nâng ngực nội soi được thực hiện qua các đường mổ sau: đường quầng vú, đường nách, đường, đường nếp dưới ngực và đường xuyên rốn (tuy nhiên hiện nay, đường xuyên rốn không được khuyến cáo áp dụng). Tham  khảo chi tiết trên trang Suckhoe123.vn – Chuyên trang Tư vấn Thẩm mỹ và Sức khỏe. 

Ưu điểm của nâng ngực nội soi

Không có sẹo

Đây là ưu điểm to đùng và cũng là nguyên nhân để chị em “mê mệt” phương pháp phẫu thuật nâng ngực này. Với công nghệ này, túi độn được đưa qua đường gấp nách rất khó phát hiện, hơn nữa đường mổ mảnh và nhỏ thường không để lại sẹo.

Không gây ảnh hưởng đến tuyến vú

Ưu điểm này đã giải quyết được nỗi lo lớn trong lòng các chị em vì sợ ảnh hưởng đến tuyến sữa và mất cảm giác đầu ngực. Đây cũng là điều mà nâng ngực nội soi được đánh giá rất cao. 

Hạn chế đau đớn do ít xâm lấn

Vì là nội soi, mọi thao tác chỉ thông qua một đường rạch nhỏ xíu nên phương pháp này giúp hạn chế xâm lấn và khách hàng sẽ cảm thấy không bị đau, nhanh phục hồi sức khoẻ. Các biến chứng nguy hiểm cũng ít xảy ra nhất là biến chứng nhiễm trùng, một loại biến chứng có thể gây tử vong bất cứ lúc nào. 

Những điều lưu ý để nâng ngực nội soi an toàn

Dù là phương pháp an toàn đến đâu thì cũng có những biến chứng, nguy hiểm rình rập nếu bạn chủ quan. Chính vì thế chị em cần phải tuân thủ các nguyên tắc dưới đây để có thể làm đẹp an toàn nhất:

  • Trước khi nâng ngực phải kiểm tra sức khỏe bản thân làm các xét nghiệm xem mình có đủ tiêu chuẩn sức khỏe để thực hiện nâng ngực hay không. Bởi vì trong một số trường hợp các khách hàng đang mang thai, có bệnh lý tim mạch, tiểu đường đều không được phép, không nên nâng ngực. 
  • Cơ sở uy tín, bác sĩ giỏi: Đây là yếu tố khách quan quan trọng mà bạn có thể lựa chọn. Đừng nghĩ rằng có thứ nào đó vừa rẻ vừa xịn. Cái gì cũng có giá của nó. Bạn hãy tìm đến các cơ sở y tế có uy tín, được cấp phép hoạt động. Bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Bạn đừng lo lắng về tiền nong vì ngày nay có nhiều cơ sở áp dụng nâng ngực trả góp nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé!
  • Chăm sóc hậu phẫu cẩn thận. Nhiều người hay chủ quan lơ là trong khâu chăm sóc sau khi thực hiện phẫu thuật, điều này là cực kỳ nguy hiểm, bởi nếu không chăm sóc đúng cách, bạn không chỉ lâu hồi phục mà còn dễ gặp biến chứng nguy hiểm.

Hãy là những khách hàng thông thái, làm đẹp an toàn, đừng mù quáng tin vào lời quảng cáo thổi phồng sự thật từ các cơ sở làm đẹp trôi nổi, các bạn nhé!